[Marketing y tế] Site của bạn gặp l

Xin chào!

Vì phiên bản WordPress 5.2 được tích hợp tính năng phát hiện khi plugin hoặc giao diện gây ra lỗi nghiêm trọng trên trang web của bạn và thông báo cho bạn với email tự động này.

Trong trường hợp này, WordPress đã gặp lỗi với một trong các plugin của bạn, ithemes-security-pro-backup.

Đầu tiên, hãy truy cập trang web của bạn (https://marketingyte.vn/) và kiểm tra mọi vấn đề có thể nhìn thấy được. Tiếp theo, hãy truy cập vào trang gây ra lỗi (https://marketingyte.vn/wp-admin/admin-ajax.php) và kiểm tra các vấn đề có thể nhìn thấy.

Vui lòng liên hệ với nhà cung cấp hosting của bạn để được hỗ trợ kiểm tra vấn đề này.

Nếu trang web của bạn bị lỗi và bạn không thể truy cập vào bảng điều khiển của mình một cách bình thường, WordPress cung cấp “chế độ phục hồi” đặc biệt. Điều này cho phép bạn đăng nhập an toàn vào bảng điều khiển của bạn và kiểm tra thêm thông tin.

https://marketingyte.vn/wp-login.php?action=enter_recovery_mode&rm_token=XhYJ07asuN3p2J3mJzuiuE&rm_key=gG9YmtYn5ar4mls8GejBIt

Để giữ cho trang web của bạn an toàn, liên kết này sẽ hết hạn trong 1 ngày. Tuy nhiên, đừng lo lắng về điều đó: một liên kết mới sẽ được gửi qua email cho bạn nếu lỗi xảy ra lần nữa sau khi nó hết hạn.

Thông tin lỗi
================
Có lỗi E_COMPILE_ERROR tại dòng 174 trong file: /home/marke893/public_html/wp-content/plugins/ithemes-security-pro-backup/lib/updater/settings.php. Thông báo lỗi: require_once(): Failed opening required ‘/home/marke893/public_html/wp-content/plugins/ithemes-security-pro-backup/lib/updater/updates.php’ (include_path=’.:/opt/alt/php74/usr/share/pear’)

Đánh giá

0 / 5. Số lần: 0

Bài liên quan

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Marketing y tế 050

Marketing Y tế

Hotline: 085 533 4577
Email: info@marketingyte.vn

Bài viết mới

Tư vấn, cung cấp các giải pháp về marketing y tế, marketing phòng khám, digital y tế cho bệnh viện, phòng khám, bác sĩ đang hoạt động trong y tế tư nhân

Bản đồ hướng dẫn

© 2019 - Marketing Y tế. All Rights Reserved.

Contact Me on Zalo