Quy định sử dụng dịch vụ

We make Healthcare Digital

Quy định sử dụng dịch vụ

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc và thực hiện theo những quy định của để có một trải nghiệm tốt nhất

Quy định sử dụng website

Phần 1: Quy định về tài khoản:

1. Bạn phải lớn hơn 18 tuổi để sử dụng dịch vụ của Marketing y tế.

2. Bạn phải cung cấp đầy đủ tên họ, địa chỉ hiện tại, email chính xác và những thông tin liên quan cần thiết để được hưởng đầy đủ chính sách hỗ trợ người dùng của chúng tôi.

3. Bạn cần biết rằng Marketing y tế sẽ sử dụng email của bạn như là một phương pháp giao tiếp chính giữa hai bên.

4. Bạn có nghĩa vụ phải bảo mật mật khẩu của chính mình. Marketing y tế không cam kết chịu bất kì thiệt hại nào cho người dùng nếu như việc đó đến từ việc bạn không bảo mật được mật khẩu của chính mình.

5. Bạn không được đưa bất kỳ virus hay đoạn mã nào ảnh hưởng đến người khác.

6. Bất kỳ vi phạm nào về điều khoản sử dụng sẽ bị chấm dứt ngay, bao gồm tất cả các dịch vụ mà bạn đang sử dụng của Marketing y tế.

Phần 2: Thời gian hợp tác:

Tùy theo dịch vụ phát triển, marketing y tế sẽ triển khai các dự án phù hợp và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên thời gian ký hợp đồng hợp tác tối thiểu ít nhất là 3 tháng.

Phần 3: Hợp đồng:

Các dịch vụ Marketing y tế triển khai sẽ được liệt kê chi tiết trong báo giá. Nếu 2 bên thỏa thuận đồng ý thì sẽ tiến hành ký hợp đồng. Các dịch vụ triển khai sẽ được mô tả minh bạch và chi tiết trong hợp đồng thỏa thuận của 2 bên. Xem thêm về các dịch vụ và quy trình triển khai tại đây

Trong quá trình thực hiện hợp đồng nếu có phát sinh các vấn đề khác thì hai bên cùng thỏa thuận và tiến hành làm thêm phục lục hợp đồng.

Phần 4: Thời hạn thanh toán:

Quý khách hàng thanh toán theo điều khoản và phương thức thanh toán trong hợp đồng hợp tác.

Phần 5: Quy định về thuế:

Đối tác có trách nhiệm thanh toán mọi khoản thuế có thể phát sinh đối với việc sử dụng dịch vụ và marketing y tế sẽ hỗ trợ xuất hóa đơn VAT và được thể hiện rõ trong hợp đồng thỏa thuận.

Phần 6: Các quy định khác:

Hai bên thỏa thuận các nghĩa vụ và quyền lợi như đã nêu rõ trong hợp đồng thỏa thuận. Trong trường hợp nếu có xảy ra sự thiếu thống nhất thì hai bên cùng bàn bạc trên tinh thần tương trợ lẫn nhau.

Trường hợp có tranh chấp mà hai Bên không thể tự giải quyết được bằng thương lượng thì một trong hai Bên có quyền đưa tranh chấp ra Tòa án nhân dân TP.HCM để giải quyết. Phán quyết của Tòa án là phán quyết cuối cùng buộc các Bên phải thi hành. Chi phí Tòa án do Bên thua kiện thanh toán.

Trường hợp xảy ra sự kiện Bất Khả Kháng sẽ giải quyết theo quy định của Bộ Luật Dân sự hiện hành.

Phần 7: Thông tin liên hệ:

Mọi vấn đề trao đổi và làm việc hoặc cần giải đáp, Quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau:

MARKETING Y TẾ

Tư vấn, cung cấp các giải pháp về marketing y tế, marketing phòng khám, digital y tế cho bệnh viện, phòng khám, bác sĩ đang hoạt động trong y tế tư nhân

Bản đồ hướng dẫn

© 2019 - Marketing Y tế. All Rights Reserved.

Contact Me on Zalo